Ắc quy đồng nai

Bình ác quy Đồng Nai
Cung cấp bình ác quy Đồng Nai tại vũng tàu cho các loại xe

Bình ắc quy đồng nai tại vũng tàu

VIỆT DŨNG TIRE cung cấp bình ác quy đồng nai giá tốt nhất vũng tàu.

Là đại lý phân phối  F1 chúng tôi đảm bảo cung cấp với giá bán lẻ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ thay bình lưu động tại vũng tàu khi khách hàng gặp sự cố trên đường

Hiểu được sự khó khăn của người lái xe trên đường khi gặp sự cố Vì vậy bất kể thời gian nào trong ngày chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng

Thông số cơ bản của bình ắc quy:

1. Dung lượng: Là điện lượng của ắc quy đã được nạp đầy, rồi đem cho phóng điện liên tục với dòng điện phóng 1A tới khi điện áp của ắc quy giảm xuống đến trị số giới hạn quy định ở nhiệt độ quy định.

Dung lượng của ắc quy được tính bằng ampe-giờ (Ah).

2.  Điện áp: Tuỳ thuộc vào nồng độ chất điện phân và nguồn nạp cho ăc quy mà điện áp ở mỗi ngăn của ăc quy khi nó được nạp đầy sẽ đạt 2,6V đến 2,7V (để hở mạch), và khi ắc quy đã phóng điện hoàn toàn là 1,7V đến 1,8V.

Điện áp của ắc quy không phụ thuộc vào số lượng bản cực của ăc quy nhiều hay ít.

3. Điện trở trong, là trị số điện trở bên trong của ăc quy, bao gồm điện trở các bản cực, điện trở dung dịch điện phân có xét đến sự ngăn cách của các tấm ngăn giữa các bản cực.

Thường thì trị số điện trở trong của ắc quy khi đã nạp đầy điện là (0,001-0,0015) ôm và khi ăc quy đã phóng điện hoàn toàn là (0,02-0,025) ôm.

Bình ác quy Đồng Nai
Cung cấp bình ác quy Đồng Nai tại vũng tàu cho các loại xe

Ác Quy Đồng Nai là sự lựa chọn tiêu dùng thông minh

Ắc quy Đồng Nai – PINACO vốn đã là thương hiệu quen thuộc và được nhiều người yêu thích. PINACO có rất nhiều loại ắc quy phù hợp với nhiều phương tiện giao thông. Riêng đối với ắc quy dùng cho xe tải và xe ô tô, PINACO nổi bật với dòng hai sản phẩm:

  • Một là mẽ và bền bỉ cho những chuyến đi dài.
  • Hai là ắc quy Ắc Quy Miễn Bảo Dưỡng (CMF), tiên tiến, tiện dụng, không cần châm nước và bảo dưỡng khi sử dụng.”

Nhưng với điều kiện khí hậu và thói quen tiêu dùng ở Việt Nam, thách thức của chúng tôi là phải tạo ra một loại Ắc Quy vừa có thể bảo dưỡng được, vừa bền bỉ, mạnh mẽ những lại phải ít hao nước.

Và ắc quy Hybrid Đồng Nai – PINACO ra đời để đáp ứng yêu cầu đó.

Ắc quy Hybrid là sự kết hợp giữa bản cực dương làm từ hợp kim chì antimon (Bình MF) giúp phóng điện mạnh mẽ và bản cực âm làm từ hợp kim chì canxi (Bình CMF) giúp hạn chế mức độ hao hụt nước. Sự kết hợp độc đáo tạo nên một ắc quy Hybrid Đồng Nai với nhiều lợi ích cộng thêm cho người tiêu dùng.

Lựa chọn sử dụng ắc quy Hybrid Đồng Nai – PINACO chính là một lựa chọn tiêu dùng thông minh vì nó sẽ vừa mạnh mẽ, bền bỉ như Ắc quy tiêu chuẩn (MF) và ít hao nước, tiện dụng như ắc quy CMF, đồng thời độ bền và tuổi thọ cũng tăng thêm.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

ĐC: Tổ 17 Khu phố Vạn Hạnh, P.Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, Vũng Tàu

ĐT: 0886 600 800

Zalo: 0908 745 003

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*